Tay vịn cầu thang gỗ giá cả phải trăng mẫu mã đa dạng uy tín 100%

Những mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp 2020

Những mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp 2020

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi 114/129 Tô Ngọc Vân, P.15, Q Gò Vấp, TPHCM
yahoo.comgoogle.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Những mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp 2020, tại quận tân bình, tphcm

Tay vịn cầu thang gỗ giá rẻ tại gò vấp

-Hiện nay thì các mẫu cầu thang gỗ đẹp luôn đi cùng các mẫu tay vịn cầu thang cao cấp và chất lượng vì nó hiện đang là một phần quan trọng trong việc sản xuất, thiết kế các mẫu cầu thang gỗ cao cấp và nó góp phần không kém quan trọng trong việc thể hiện sự tinh tế, vẻ đẹp của các mẫu cầu thang gỗ cao cấp. Với các thiết kế tinh tế, màu sắc hài hòa thì chúng tôi nhận thấy hiện nay các mẫu tay vịn làm gỗ căm xe được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn.

 tay vịn cầu thang gỗ giá rẻ tại gò vấp

Mẫu tay vịn cầu thang omega 

- Tay vịn cầu thang gỗ kính là một bộ phận quan trọng, là bộ khung và là thành phần không thể thiếu của cầu thang kính hoàn chỉnh. Đây là sự kết hợp độc đáo của gỗ – vật liệu truyền thống và kính – vật liệu hiện đại giúp tôn vinh vẻ đẹp bộ cầu thang của gia chủ.

tay vịn cầu thang hình tròn tại tân bình

Mẫu tay vịn cầu thang gỗ hình tròn

- Đây là mẫu tay vịn cầu thang gỗ rất phổ biến. Chúng có ưu điểm đó là rất dễ cầm nắm, dễ lau chùi khi vệ sinh tổng kết nhà cửa. Ngoài ra, chúng tạo cảm giác thanh mảnh rất nhẹ nhàng cho không gian kiến trúc tổng thể. Dễ dàng kết hợp với lan can kính; sắt mỹ thuật hay con tiện gỗ. Các loại tay vịn tròn thông dụng đó là tay vịn gỗ sồi; căm xe; gõ đỏ; lim…

tay vịn cầu thang gỗ hình vuông tại tân bình

Mẫu tay vịn cầu thang gỗ hình vuông 

- Mẫu tay vịn cầu thang gỗ hình vuông hoặc hình chữ nhật cũng khá phổ biến. Chúng phát huy hiệu quả khi kết hợp với lan can kiếng hay dây cáp. Thậm chí dùng với lan can sắt mỹ thuật cũng được. Tay vịn hình vuông hoặc hình tròn thường phù hợp cho lối kiến trúc hiện đại. Chúng dễ lau chùi; cầm nắm tuy không lọt tay như mẫu hình tròn nhưng cảm giác lại rất chắc chắn. Nếu kết hợp với việc ốp bậc cầu thang gỗ luôn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

tay vịn cầu thang gỗ đẹp nhất  tại tân tân bình

Tay vịn cầu thang gỗ phong thủy

- Cầu thang sắt là một trong những nội thất quan trong bậc nhất trong ngôi nhà của bạn, không những mang tính phong thủy, chúng còn giúp ngôi nhà nổi bật và mang tính thẩm mỹ hơn rất nhiều. Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp để các bạn có thể lựa chọn và tích hợp chúng với không gian ngôi nhà của mình. 

lan can kính tay vịn gỗ tại tân bình

Mẫu tay vịn cầu thang gỗ kính

- Tay vịn cầu thang gỗ kính cường lực: trang bị gỗ kết hợp cùng kính cường lực với mẫu cầu thang gỗ coi hiện đại hơn. Kính cường lực thường với kết hợp với tay vịn cầu thang gỗ có điểm nhấn với căn nhà, bắt sang, đảm bảo căn nhà luôn tràn ngập ánh sang. Bên cạnh đó kính cường lực cũng tạo nên cảm giác với ánh sáng tự nhiên, thoải mái, hiện đại hơn khi bước vào nhà.

giá tay vịn cầu thang gỗ tại tân bình

Mẫu tay vịn cầu thang gỗ hiện đại

- Ngoài sử dụng kính cường lực có độ dày từ 8-12mm ta có thể sử dụng kính dán an toàn 2 lớp để thay thế làm và các bậc cầu thang.
Bên cạnh đó các thiết kế cầu thang có hệ thộng trụ đỡ khá kiên cố hệ thống lan can giữ an toàn và bộ phận giữ kính cùng các phụ kiện giúp bộ tạo nên một bộ cầu thang kính cường lực hoàn chỉnh chất lượng cao.

NỘI THẤT CÔNG CHÍNH là đơn vị chuyên cung cấp thi công tay vịn cầu thang, tay vịn cầu thang gỗ, lan can kính cầu thang, lan can sắt, lan can song tiện, mọi chi tiết xin liên hệ :

- Địa chỉ: 114/129 Tô Ngọc Vân, P.15, Gò Vấp, HCM

- Điện thoại:  0902587316

- zalo:  0385489801

- Email: nguyenchinhnoithatmoc@gmail.com

- Website: noithatcongchinh.com

Copyright © 2019 Nội Thất Công Chính. All rights reserved. Design by Nina
Messenger