Thi công cầu thang tay vịn gỗ lan kan cầu thang kính mới nhất 2020

Thi công tay vịn gỗ lan kan cầu thang kính tại gò vấp

Thi công tay vịn gỗ lan kan cầu thang kính tại gò vấp

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi 114/129 Tô Ngọc Vân, P.15, Q Gò Vấp, TPHCM
yahoo.comgoogle.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
MẪU TAY VỊN CẦU THANG LAN KAN KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẸP MỚI

Thi công tay vịn gỗ lan kan cầu thang kính tại gò vấp

– Cầu thang Kính tay vịn gỗ căm xe là loại gỗ rất qúy hiếm nằm trong nhóm 1 các loại gỗ qúy hiên nay chỉ sau gỗ gõ đỏ, cây gỗ căm xe sống chủ yếu các vùng rừng rậm khu vục đông nam á, như việt nam, indonesia, myanmar, hay lào, campuchia, trong khu vực đông nam Á thì cây gỗ căm xe sinh sống tại vùng rừng việt nam và campuchia là gỗ tốt nhất, cây gỗ căm xe sống ở các sường đồi nuối nên thân mình cây săn chắc hơn, so với các vùng đầm lầy tai myanmar, hay indonesia. Gỗ căm xe được rất nhiều người ưa chuộng khi làm các công trình kiến trúc cổ điển, vì gỗ căm xe rất săn chắc, vân gỗ có rất nhiều hình bông nhìn như một bức tranh tuyệt đẹp

tay vịn cầu thang gỗ căm xe tại gò vấp đẹp

Sở hữu không gian sang trọng với tay vịn gỗ căm xe

– Gỗ căm xe rất thích hợp cho các công trình nội thất biệt thự, nhà phố, như cửa, bàn, ghế, tủ, vv.... nhưng đặt biệt là làm cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ căm xe, đem lại vẽ đẹp tuyệt mỹ không gì sánh bằng. Khi làm cầu thang kính tay vịn cầu thang gỗ căm xe, sẽ tạo thêm vẽ đẹp cho công trình được nổi bật hơn hẳn so với các phần khác.

thi công tay vin cầu thang tại gò vấp

Tay vịn cầu thang gỗ tự nhiên tại gò vấp

– Ngày nay có rất nhiều loại gỗ, để lựa chọn làm tay vịn cau thang gỗ kinh, như gỗ sồi nga, hay gỗ sồi mỹ, gỗ gõ đỏ lào, gỗ gõ đỏ nam phi, nhưng lựa chọn nhiều nhất vẫn là cầu thang kính tay vịn gỗ căm xe, và gần như 90% các chủ nhà chọn loại gỗ này, vì giá cầu thang kính gỗ căm xe không đắt là bao so với các loại gỗ khác như  gỗ sồi mỹ, gỗ sồi nga, gỗ gõ đỏ lào, gỗ gõ đỏ nam phi.

tay vịn cầu thang gỗ tự nhiên tai gò vấp

Thi công tay vịn cầu thang gỗ căm xe

– Để cầu thang kính tay vịn gỗ căm xe, tăng thêm phần thẩm mỹ cho công trình, thì cũng cần có những cơ sở chuyên thi công cầu thang kính gỗ căm xe, khi làm cầu thang kính tay vịn gỗ căm xe, không phải công ty hay, người thợ nào thi công cũng thẩm mỹ, vì cầu thang có những cái không thể đo bằng thước được, đòi hỏi người thợ có tay nghề cao và tầm nhìn thấu đáo và chuyên nghiệp, khi thi công phần cầu thang kính tay vịn gỗ căm xe, chủ nhà là người đi tìm giải pháp cho ngôi nhà của chính mình thêm phần lộng lẫy hơn.

Thi công tay vịn cầu thang gỗ căm xe tại gò vấp

Sự kết hợp giữa gỗ và kính vừa đơn gian vừa sang trọng

– Gỗ căm xe còn có đặc tính là rất dễ dàng trong thi công (đặc biệt là khi gỗ còn tươi) nên các nhà thiết kế, thi công rất ưa thích lựa chọn loại gỗ này trong các công trình kiến trúc. Trong việc thiết kế cầu thang, nó được biến tấu với nhiều kiểu dáng, chi tiết khác nhau, giúp tạo nên những mẫu tay vịn cầu thang gỗ căm xe tự nhiên đa dạng, có thể hiện đại hay cổ điển hoặc cũng có thể kết hợp cả 2 yếu tố này tùy theo mục đích sử dụng của từng gia chủ.

NỘI THẤT CÔNG CHÍNH: chuyên cung cấp thi công tay vịn cầu thang, tay vịn cầu thang gỗ, mọi chi tiết xin liên hệ :

- Địa chỉ: 114/129 Tô Ngọc Vân, P.15, Q Gò Vấp, TPHCM

- Điện thoại:  0902587316

- zalo :  0385489801

- Email: nguyenchinhnoithatmoc@gmail.com

- Website: noithatcongchinh.com

Copyright © 2019 Nội Thất Công Chính. All rights reserved. Design by Nina
Messenger